Bí quyết để tìm được công ty dịch thuật uy tính - Florida

Bí quyết để tìm được công ty dịch thuật uy tính

Quý khách là một doanh nghiệp cần chuyển dịch thuật tài liệu, một hợp đồng, một báo cáo hay bạn cần địa phương hóa trang web hoặc một phần mềm, một dây chuyền sản xuất. Khi đó, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố trước khi đưa đến quyết định chọn công ty dịch thuật để đảm bảo độ chính xác cho tài liệu của bạn.Bạn cần chuyển dịch một tài liệu, một hợp đồng, một báo cáo hay bạn cần địa phương hóa trang web hoặc một phần mềm, một dây chuyền sản xuất. Khi đó, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố trước khi đưa đến quyết định chọn công ty để đảm bảo độ chính xác cho tài liệu của bạn.Dưới đây là một số lời khuyên Florida dành cho bạn, bạn nên chắc chắn công ty dịch thuật mà bạn lựa chọn đảm bảo cung cấp những dịch vụ sau đây cho bạn:

Tài liệu của bạn được các dịch giả là người bản xứ chuyển dịch

  • Bởi chất lượng một bản dịch là vô cùng quan trọng. Một số công ty dịch thuật thường lựa chọn những cộng tác viên hay những biên dịch không phải là người bản ngữ của ngôn ngữ mà bạn cần chuyển dịch để có thể đạt được lợi nhuận một cách tối đa. Và cuối cùng bạn chính là người bị ảnh hưởng bởi những bản dịch có chất lượng nghèo nàn.

 

 

Một mức giá phù hợp

  • Một mức giá phù hợp cho dịch vụ dịch thuật chắc chắn là một mức giá cho một bản dịch hoàn chỉnh và chính xác. Bạn không nên để một mức giá thấp che giấu đi chất lượng không tốt của bài dịch. Nếu bạn thực sự cần bản dịch với chất lượng cao, thì việc bạn trả thêm tiền phù hợp cho mức chất lượng đó là điều cần thiết.

Đảm bảo độ chính xác về thời gian

  • Nếu bạn đang cần dịch thuật tài liệu gấp, bạn muốn tài liệu của bạn được dịch nhanh, trong thời gian mà bạn cần. Điều bạn cần lúc này là tài liệu của bạn được giao đúng hạn với mức chật lượng đảm bảo. Vì vậy, bài dịch nhanh sẽ đồng nghĩa là bạn phải trả cho một mức giá cao hơn bài dịch trong thời hạn bình thường.

Dịch vụ hỗ trợ online

  • Bạn nên chắc chắn bạn được hỗ trợ dịch thuật online ít nhất là 8h/1 ngày, và bạn có thể phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi bạn cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa trong bản dịch.

 

 

Hài lòng 100%

  • Nếu bạn chưa hài lòng 100% với bản dịch, hay chắc chắn rằng bạn có thể quay lại công ty dịch thuật, và yêu cầu chỉnh sửa miễn phí, hiệu đính, sửa đổi hay có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu họ không cung cấp những dịch vụ đó.

Thông tin phản hồi và đáp ứng nhanh yêu cầu

  • Nếu bạn yêu cầu gửi 1 báo giá sau hơn 3h đồng hồ mà bạn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào. Bạn có thể đánh giá được đó là một công ty dịch thuật không đáng tin cậy và không phù hợp, và bạn không thể tin tưởng để giao lại những tài liệu của bạn.

Bảo mật

  • Bạn phải chắc chắn rằng các tài liệu của bạn phải được bảo mật một cách tinh vi tránh các tài liệu quan trọng hay các bằng sáng chế bị cắp một cách đơn giản, bảo vệ dự án dịch thuật cũng là việc bảo vệ tài sản và chất xám của quý khách hàng. Florida là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, luôn mang đến những bản dịch thuật chính xác và nhanh chóng nên các khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những bản dịch chính xác đặc biệt là bảo mật thông tin tài liệu chính xác.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIẢNG DẠY NGOẠI NGỮ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999