Dịch thuật chuyên ngành Luật - Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ Florida

Dịch thuật chuyên ngành Luật

Việc mở rộng quan hệ kinh tế quốc tế và toàn cầu hóa nền kinh tế cũng đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp trong nước tìm hiểu và trang bị những kiến thức về Luật Quốc tế để kinh doanh một cách có hiệu quả. Song song với quá trình tìm hiểu luật pháp thì việc chuẩn bị các tài liệu cần dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Luật là một việc tất yếu.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật hiện nay đã và đang giúp các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể nắm chắc, hiểu được, áp dụng vào công việc phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình một cách đúng luật, hạn chế được những sai sót. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ dịch thuật độ chính xác, nhanh chóng đúng tiến độ của quý khách và đối tác là một điều rất quan trọng.

 

 

Dịch thuật Florida cung cấp dịch vụ dịch thuật văn bản pháp luật đa ngôn ngữ, bao gồm:

  • Luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật đầu tư, luật khai thác
  • Luật sở hữu trí tuệ, luật đất đai, luật môi trường, luật khoáng sản, luật lao động
  • Các nghị định, quyết định, thông tư của Chính phủ, Bộ ngành
  • Các giấy tờ pháp lý phục vụ việc mở văn phòng đại diện, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, hồ sơ xuất nhập cảnh, hồ sơ giải quyết tranh chấp, hợp đồng, đại lý độc quyền, hồ sơ du học…

 

 

> Tìm nơi dịch thuật chuyên ngành luật nhanh chóng và chính xác ?

Nắm bắt được nhu cầu trên, Florida đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật, được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của mỗi bản dịch thuật chuyên ngành luật, nhưng không kém phần nhanh chóng. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên, khi các bản dịch được đưa ra đều đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay cho chúng tôi dịch thuật chuyên nghiệp Floridadịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999