Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty - Dịch thuật chuyên nghiệp Florida

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty

Bạn biết đấy hồ sơ năng lực doanh nghiệp (company profile) là tài liệu giới thiệu tóm tắt về công ty, giới thiệu các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh,các khách hàng và dự án của công ty đã thực hiện. Như vậy, Hồ sơ năng lực là một trong nhưng một công cụ marketing đa năng, chứa đựng những thông tin tổng quan về công ty, các sản phẩm, kế hoạch Kinh doanh, các dự án và Khách hàng của công ty. Nó chứa đựng toàn bộ những thông tin giao dịch quan trọng, giúp đối tác nhìn nhận ra khả năng và thế mạnh của công ty.

Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch thuật hồ sơ năng lực.

Hồ sơ năng lực thường được sử dụng trong việc đấu thầu, chọn thầu; nhất là với ngành xây dựng nhằm chứng minh khả năng của một đơn vị khi thầu một dự án, công trình nào đó đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài rất cần các bản dịch thuật hồ sơ năng lực chất lượng. Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp có thể coi là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh vốn, năng lực thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp cho các đối tác nước ngoài xem qua. Thông qua bộ hồ sơ năng lực công ty/doanh nghiệp mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề hoạt động của công ty một cách khái quát, đầy đủ nhất.

Các doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp trong nước muốn hợp tác đầu tư hoặc muốn tham gia vào các dự án của nước ngoài để mở rộng quy mô hoạt động, họ cần xem xét kỹ lưỡng hồ sơ chứng minh năng lực hoạt động của công ty đó như thế nào. Nhận thấy được nhu cầu dịch thuật hồ sơ năng lực công ty là rất lớn của các doanh nghiệp nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước muốn tham gia vào các dự án tại nước ngoài nhưng vẫn còn lo ngại tìm kiếm những đối tác dịch thuật uy tín, đảm bảo chất lượng, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Một số chuyên ngành cần hồ sơ năng lực

  • Xây dựng
  • Chế biến thủy hải sản
  • Chế biến nông sản
  • Chế biến gỗ
  • Sản xuất nội thất
  • Sản xuất đồ thủ công mĩ nghệ 
  • May mặc

Việt Nam chúng ta có nhiều hàng hóa, sản phẩm chất lượng có thể cạnh tranh với hàng hóa trên thị trường thế giới. Vấn đề làm sao để đối tác và khách hàng tin tưởng và cho chúng ta cơ hội để thể hiện năng lực đó. Florida tin rằng thông qua một bộ hồ sơ năng lực dịch thuật chuyên nghiệp được thể hiện chuẩn xác theo ngôn ngữ quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội để chinh phục thị trường thế giới.

Vì tầm quan trọng đó nên việc dịch thuật hồ sơ năng lực đòi hỏi sự chính xác cao độ và khắt khe hơn so với các văn bản khác. Hiểu rõ tính chất đó, các bản hồ sơ năng lực được chuyển ngữ bởi Florida luôn được giám sát chặt chẽ, chuẩn xác đến từng con số, dấu chấm phẩy. Florida không những chịu trách nhiệm dịch thuật về mặt ngôn ngữ, nội dung và thông số từ hồ sơ năng lực gốc mà còn tư vấn thể hiện sao cho phù hợp với thông lệ, quy ước trong ngôn ngữ chuyển dịch. Những bản dịch thuật hồ sơ năng lực công ty chất lượng luôn mang lại những kết quả tốt nhất cho vấn đề hợp tác của hai bên công ty với nhau mang lại tiếng nói chung và tiến đến hợp tác lâu dài hơn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999