Dịch thuật ngành du lịch - Dịch Vụ Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ Florida

Dịch thuật ngành du lịch

Du lịch là một ngành mũi nhọn của kinh tế Việt Nam, Theo tổng cục du lịch, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam là hơn 12 triệu khách và dự kiến tăng khoảng 16.5% theo từng năm. Đây là một cơ hội rất đáng mừng cho du lịch Việt Nam. Và lượng khách du lịch nội địa ra nước ngoài cũng đang tăng lên. Tuy nhiên, rào cản lại là ngôn ngữ khi tiếp cận thị trường du lịch mới.

 

 

Do đó, những thông điệp truyền thông về du lịch ra quốc tế được hết sức chú trọng vì nó đại diện cho hình ảnh Việt Nam trong mắt du khách quốc tế. Vì vậy, dịch vụ dịch thuật phải truyền tải được các thông điệp dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau phải đảm bảo tính chuẩn xác cũng như truyền tải được nội dung bản dịch. 

 

 

 

Quý Khách đang cần một công ty dịch thuật chuyên ngành du lịch, tour tuyến, thông tin du lịch chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng… Dịch thuật chuyên nghiệp ngành du lịch đa ngôn ngữ là một trong những dịch vụ đang nổi bật nhất hiện nay, công ty dịch thuật uy tính Florida sẽ đáp ứng được những bản dịch chính xác và nhanh chóng.

 

> Tìm nơi dịch thuật chuyên ngành du lịch nhanh chóng và chính xác ?

Nắm bắt được nhu cầu trên, Florida đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật chuyên ngành du lịch, được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của mỗi bản dịch chuyên ngành du lịch, nhưng không kém phần nhanh chóng. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên, khi các bản dịch được đưa ra đều đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay cho chúng tôi dịch thuật chuyên nghiệp Floridadịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999