Dịch thuật tài liệu bằng sáng chế - Dịch thuật chuyên nghiệp Florida

Dịch thuật tài liệu bằng sáng chế

Với xu hướng hội nhập quốc tế cũng như sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, tài sản trí tuệ đóng một vai trò quan trọng, có giá trị lớn và là yếu tố quyết định trong việc xác định khả năng cạnh tranh của một doanh nghiệp trên thị trường. Một trong các tài sản trí tuệ quan trọng là sáng chế.

Khi một người biên dịch dịch thuật các tài liệu về sáng chế, mọi lĩnh vực kỹ thuật, bản chất kỹ thuật, mô tả chi tiết sáng chế, chú thích, số liệu phải được dịch đúng cách. Nếu dịch không chính xác thì có thể dẫn đến việc các tài liệu sáng chế đó không thể đăng ký được, thậm chí làm giới hạn phạm vi bảo hộ của sáng chế đó và gây ra hậu quả nghiêm trọng về tài chính và pháp lý.
Sáng chế có thể được phát minh và tạo ra ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp Đức, Nhật, Hàn, Trung…Nên việc dịch thuật tài liệu sáng chế vô cùng quan trọng đối với lại các ngành dịch vụ hay kinh doanh sản phẩm.

 

 

Dịch Thuật Tài Liệu Sáng Chế Tiếng Trung Chuyên Ngành

Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm dịch tài liệu sáng chế đa ngôn ngữ ở mọi lĩnh vực khác nhau:

 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Xây dựng
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa học
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Marketing – Quảng cáo – Truyền thông
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Điện – Điện tử
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kĩ thuật
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Cơ khí
 • Dịch thuật tài liệu sáng chế chuyên ngành Y tế – Dược phẩm
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp
 • Dịch thuật tài liệu sáng chế chuyên ngành Vật lý
 • Dịch thuật tài liệu sáng chế chuyên ngành Năng lượng…

 

 

Công ty dịch thuật Florida, các biên dịch viên được đào tạo bài bản không chỉ quen thuộc với các ngôn ngữ được sử dụng, mà còn hiểu biết về các thành ngữ, sắc thái và thuật ngữ cần thiết để đảm bảo tài liệu của bạn đúng và chính xác về mặt pháp lý. Hơn nữa, biên dịch viên pháp lý cũng có kiến thức và chuyên môn về luật pháp và biệt ngữ pháp luật được sử dụng ở cả hai quốc gia để bản dịch có thể phản ánh chính xác ngôn ngữ và các điều khoản dự kiến. Florida tự tin về việc đảm bảo tính chuyên nghiệp và nội dung chính xác của tài liệu bằng sáng chế mà các bạn giao lại cho chúng tôi. 

Dịch thuật bằng sáng chếdịch thuật các loại văn bản bảo hộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, là chứng chỉ duy nhất của nhà nước xác nhận quyền sở hữu công nghiệp của chủ thể được cấp văn bằng – tác giả của sáng chế. Công ty dịch thuật Florida tự hào là đơn vị dịch thuật tài liệu sáng chế chuyên nghiệp và chất lượng top đầu Việt Nam. 

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999