Dịch thuật tài liệu du học nước ngoài - Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Florida

Dịch thuật tài liệu du học nước ngoài

Quý khách đã có thời gian dài để tìm hiểu và tham khảo về các khóa đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, visa xin đi du học của Quý khách sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố mà khóa học của bạn yêu cầu, điều kiện tài chính để chi trả cho khóa học, khả năng ngôn ngữ …

Hồ sơ du học phải được dịch thuật và công chứng là một trong những thứ giấy tờ bắt buộc đối với một bộ hồ sơ chuẩn đủ điều kiện để hoạt động. Và chúng tôi – dịch thuật Florida-  cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu du học nước ngoài, lấy dấu tư pháp loại hồ sơ này cho bạn.

 

 

 

Hoàn thiện hồ sơ du học cũng cần chú ý khá nhiều điểm tùy vào mỗi nước sẽ có sự khác nhau, tuy một bộ hồ sơ thông thường phải có những giấy tờ tối thiểu sau:

  • Hồ sơ học tập ( dịch thuật và công chứng)
  • Bảng điểm đại học (nếu du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT ( nếu du học bậc đại học)
  • Bảng điểm thi TOEFL/IELTS
  • Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quí khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự.
  • Kế hoạch học tập, thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa.

 

 

Bất cứ công việc gì cũng cần phải có kế hoạch, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ càng, du học cũng vậy, để có chuyến du học tốt đẹp thuận lợi thì trước tiên bạn phải tìm đúng công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch thuật hồ sơ, tài liệu du học sang ngôn ngữ sử dụng tại đất nước bạn đang hướng tới, lấy dấu công chứng tư pháp là bước đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị. Để không mất quá nhiều thời gian cho việc ôn luyện thi sắp tới.

Để tiết kiệm thời gian, sức lực bạn nên chọn những đơn vị chuyên trách về lĩnh vực này. Họ sẽ giải quyết cho bạn về vấn đề dịch thuật tài liệu du học đa ngôn ngữ , lấy dấu tư pháp và tư vấn đảm bảo hồ sơ của bạn trở nên hợp lệ và đáp ứng được tiêu chuẩn. Dịch thuật Florida hiện nay với đội ngũ dịch thuật tài liệu du học nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật chính xác để hoàn thiện hồ sơ du học giúp cho rất nhiều học sinh, sinh viên hoàn thành bộ hồ sơ hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999