Dịch thuật tài liệu giáo dục - Dịch thuật chuyên nghiệp đa ngôn ngữ Florida

Dịch thuật tài liệu giáo dục

Tại sao cần dịch tài liệu giáo dục ? 

Dịch thuật tài liệu giáo dục (Educational Translation) bao gồm các chương trình học, nội quy của trường, các văn bản liên quan đến việc cấp văn bằng… cho đến bảng điểm, bằng cấp liên quan.
Thực tế có những công ty tư vấn dịch vụ du học hay những trung tâm dịch vụ du học đều có sẵn những thông tin cần thiết như thông tin chi tiết của chương trình du học, các quy định nội quy của trường dự định cho sinh viên theo học… Nhưng tại sao chúng ta cần dịch thuật tài liệu giáo dục?

 

 

Bởi những thông tin truyền thông này có thể thật, nhưng cũng có thể không thật và chỉ có thể chính xác khi phải vào trực tiếp website của trường học đang cần tìm hiểu. Có như vậy thông tin mới thật chính xác. Nhưng hầu hết đều dùng tiếng Anh làm phương tiện trình bày thông tin, đây là câu trả lời thiết thực nhất. Nên việc dịch thuật tài liệu giáo dục để nắm rõ các nguyên tắc là điều vô cùng quan trọng.

 

 

> Tìm nơi dịch thuật tài liệu giáo dục nhanh chóng và chính xác ?

Nắm bắt được nhu cầu trên, Florida đã xây dựng thành công quy trình dịch vụ dịch thuật tài liệu giáo dục, được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của mỗi bản dịch tài liệu giáo dục, nhưng không kém phần nhanh chóng. Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên, khi các bản dịch được đưa ra đều đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ ngay cho chúng tôi dịch thuật chuyên nghiệp Floridadịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999  0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999