Dịch Thuật Tạp Chí - Sách Báo - Dịch thuật chuyên nghiệp Florida

Dịch Thuật Tạp Chí – Sách Báo

Dich thuật  tạp chí – sách báo là gì ?

Tạp Chí – Sách Báo ngày nay đã trở thành những ấn phẩm không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tinh thần của con người. Sách báo cung cấp các kiến thức trong nhiều lĩnh vực từ các tác phẩm văn học, giải trí, tạp chí nghệ thuật… tới các cẩm nang hướng dẫn làm đẹp, chia sẻ bí quyết làm giàu,…và các tác phẩm kinh điển về tôn giáo, chính trị của thế giới nhân loại tới độc giả.
Công việc dịch thuật Tạp Chí – Sách Báo là chuyển thể ngôn ngữ từ bản gốc sang ngôn ngữ phù hợp của mỗi cuốn sách đòi hỏi các nhà biên dịch thuật ngoài việc đảm bảo mức độ chính xác, còn đảm bảo về nội dung, văn phong câu chữ và sự am hiểu văn hóa mỗi quốc gia.

 

 

Tại sao phải dich thuật tạp chí – sách báo là gì ?

Sách – kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Văn hóa đọc hiện nay đang có xu hướng chuyển dịch từ sách báo truyền thống sang các dạng sách điện tử, tuy nhiên dù sách được tiếp cận ở bất cứ phương diện nào đi chăng nữa thì quả thực sách là nguồn tri thức rất quan trọng với nhân loại. Và để hiểu và sử dụng kiến thức trong sách báo tạp chí tiếng nước ngoài về tiếng Việt thì vai trò quan trọng của các đơn vị dịch thuật tạp chí – sách báo hiện nay đang được đẩy lên tầm cao.

Không những đảm bảo được tính toàn vẹn của kiến thức và nội dung truyền tải trong đó mà các công ty dịch thuật chuyên nghiệp phải làm sao chuyển ngữ sang ngôn ngữ phù hợp với phong cách và tính dễ hiểu của ngôn ngữ nước bản địa. Để làm được điều này có khá ít những đơn vị dịch thuật có thể tự tin khẳng định mang tới cho khách hàng bản dịch chính xác, đảm bảo nội dung dịch, đảm bảo thời gian cũng như các yêu cầu khác của khách hàng

 

 

Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của quốc gia xuất bản. Muốn truyền tải một câu chuyện đúng với nội dung mà tác giả muốn gửi gắm vào đó, đòi hỏi bản dịch thuật phải xác thực và đảm bảo truyền tải hết thông điệp sao cho người đọc hiểu đúng bản chất. Sẽ thật là buồn khi một câu truyện cười từ tiếng nước ngoài được dịch thuật ra tiếng việt nhưng không thấy ai buồn cười và không hiểu cười vì cái gì, chỗ nào… đó là trình độ dịch, kỹ năng và kiến thức lý thuyết về dịch thuật sách báo không vững.

Tìm nơi cung cấp dịch thuật Tạp Chí – Sách Báo

Đến với Công ty Dịch Thuật chuyên nghiệp Florida , quý đối tác hoàn toàn yên tâm về chất lượng, và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với những kinh nghiệm dịch thuật cho các NXB lớn như: Penguin, Peason House,Oxford University Press, Routledge,Gale, Wardsworth,Elsevier.. chắc chắn là địa chỉ dịch thuật các đầu sách đáng tin cậy cho các cá nhân và công ty có nhu cầu dịch thuật chuyên ngành đặc thù về sách.

Công ty Dịch thuật Florida tự hào là đơn vị dịch sách – tạp chí tiếng Hàn chất lượng, chuyên nghiệp uy tín hàng đầu cho các tổ chức doanh nghiệp. Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Công ty Dịch thuật Folida đã thực hiện nhiều loại sách, tạp chí tiếng Hàn khác nhau từ sách văn học, hồi ký, sách giáo dục đến sách kỹ thuật, kinh tế…với các nhà xuất bản: NXB Nhân văn, Nhà xuất bản Kim Đồng, NXB Thanh Niên, NXB Khoa học kỹ thuật… Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng lựa chọn dịch vụ dich thuật sách cho doanh nghiệp của bạn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999  0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999