Đội ngũ dịch thuật lĩnh vực kinh doanh cần gì ? - Florida

Đội ngũ dịch thuật lĩnh vực kinh doanh cần gì ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào đội ngũ của dịch vụ dịch thuật. Một phiên dịch viên chuyên nghiệp cho lĩnh vực kinh doanh có thể khiến việc giao tiếp trong các cuộc họp, đàm phán, thuyết trình trở nên dễ dàng, liền mạch hơn.
Có kiến thức chuyên ngành
Bạn nên chọn những công ty có chuyên ngành dịch thuật ngôn ngữ và đội ngũ nhân viên có hiểu biết về ngành nghề bạn kinh doanh và có kinh nghiệm dịch trong lĩnh vực này trước đó.

 

 

Thông thạo hai ngôn ngữ và nhanh nhẹn
Quá trình phiên dịch đòi hỏi phiên dịch viên phải có kiến thức đáng kể về sự phức tạp của cả hai ngôn ngữ, cũng như sự nhanh nhẹn. Phiên dịch viên của công ty dịch thuật có thể phải xử lý những từ hoặc câu gần như không thể dịch sang ngôn ngữ đích, trong khoảng thời gian ngắn.

Luôn luôn được training và học hỏi
Việc luôn cập nhật kiến thức cũng rất quan trọng, để có thể xử lý các thuật ngữ mới hình thành, một cách dễ dàng.
Mặt khác, khi công nghệ phát triển, các kênh truyền thông mới phát sinh và nhu cầu dịch vụ dịch thuật thay đổi. Điều quan trọng là phiên dịch viên phải biết được điều này.

 

 

Hiểu biết về văn hóa và nghi thức xã giao
Một phiên dịch viên giỏi có thể trở thành người tư vấn về văn hóa, đưa ra những lời khuyên liên quan đến giao tiếp với khách hàng. Nhận thức về sự khác biệt trong nghi thức và giao tiếp giữa các nền văn hóa, giúp phiên dịch viên có thể hòa giải cuộc trò chuyện một cách khôn ngoan, dịch thuật chính xác và theo đúng ngữ điệu và sử dụng ngôn ngữ để truyền đạt sự tôn trọng mở rộng của cả hai bên.

Đây là tiêu chí mà dịch thuật chuyên nghiệp Florida đánh giá các phiên dịch viên mà chúng tôi lựa chọn. Đảm bảo rằng đội ngũ phiên dịch viên thể hiện những đặc điểm này, khiến bạn luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. Đạt được những tiêu chí trên đảm bảo ứng viên luôn đạt được vấn đề về thời gian và độ chính xác vô cùng cao.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999