Nhu cầu dịch thuật tại Việt Nam - Dịch thuật chuyên nghiệp Florida

Nhu cầu dịch thuật tại Việt Nam

Việt Nam ngày càng phát triển, đất nước ngày càng đổi mới, quan hệ quốc tế mở rộng không ngừng. Nhu cầu về ngoại ngữ gia tăng và một điều đáng mừng là số người thông thạo ngoại ngữ đã tăng lên đáng kể nhờ sự quan tâm, đầu tư của Nhà nước, của các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân cho việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ, trong nước cũng như du học nước ngoài.

 

 

Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi hoạt động của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Ngược lại, số lượng văn bản, tài liệu, tin tức,… cần chuyển dịch ngày một nhiều. Các phương tiện thông tin đại chúng như phát thanh, truyền hình, báo chí cần chuyển dịch thông tin từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt để truyền tải tới quảng đại công chúng.

Các hợp đồng, văn kiện dự án, dữ liệu cần được dịch thuật trong các giao dịch hành chính, thương mại, hợp tác quốc tế, v.v. cũng tăng mạnh. Các tác phẩm điện ảnh nước ngoài cần có thuyết minh hoặc phụ đề tiếng Việt. Phần mềm máy tính cần được Việt hoá, tạo thuận tiện cho người sử dụng.

 

 

Các lớp đào tạo, tập huấn do chuyên gia nước ngoài giảng dạy cần có phiên dịch để nhiều người tham gia học tập hơn. Có thể kể ra vô vàn yêu cầu dịch thuật chuyên nghiệp khác. Rõ ràng nhu cầu dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ hiện nay đang ngày càng đa dạng, gia tăng và tăng mạnh. Đòi hỏi các công ty dịch thuật chuyên nghiệp như Florida, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và các chuyên gia ngôn ngữ học sẽ giúp cho quý khách có những bản dịch chính xác và nhanh chóng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999