Quy trình dịch thuật của công ty chuyên nghiệp - Florida

Quy trình dịch thuật của công ty chuyên nghiệp

Bạn đã biết những gì về quy trình ngành dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp? Sẽ có những câu trả lời rằng “Tôi đã am hiểu về ngành này” nhưng chắc chắn cũng sẽ có câu trả là “Tôi chỉ biết chút ít thôi’ hay thậm chí là “tôi không biết gì cả”. Chúng tôi nghĩ rằng dù bạn ở trong trường hợp nào thì bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình của dịch vụ dịch thuật.

 

 

– Quy trình dịch thuật tài liệu diễn ra như thế nào?

> Quy trình dịch thuật
+ Bước 1: Sau khi nhận được tài liệu cần dịch thuật, phòng dự án sẽ nghiên cứu tính chuyên ngành của tài liệu, những yêu cầu của khách hàng, thời hạn cần hoàn thành.
+ Bước 2: Lựa chọn và bàn giao một biên dịch viên (đối với số lượng tài liệu ít) hay một nhóm biên dịch viên (đối với tài liệu có số lượng lớn)
+ Bước 3: Các biên dịch viên tiến hành dịch.
+ Bước 4: Dịch thuật viên dịch xong sẽ chuyển cho người hiệu đính, họ sẽ có vai trò thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu trước khi bàn giao.
+ Bước 5: Bàn giao tài liệu tới khách hàng..
+ Bước 6: Chỉnh sửa theo yêu cầu.

 

 

Việc chỉnh sửa bản dịch thuật này sẽ hoàn toàn miễn phí nếu lỗi thuộc về phía công ty dịch thuật chuyện nghiệp, sẽ tính phí nếu khách hàng muốn dịch thêm hay bổ sung thêm phần khác. Nhưng trường hợp này không thường xuyên xảy ra như tại công ty Florida của chúng tôi. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đa ngành nghề và đa ngôn ngữ cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, công ty,…Đội ngũ dịch thuật Florida đã có nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu các ngôn ngữ chuyên ngành cho tất cả ngành nghề và cho nhiều thứ tiếng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ DU LỊCH LỮ HÀNH QUỐC TẾ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999