Tại Hà Nội văn phòng dịch thuật công chứng uy tính ở đâu ? - Florida

Tại Hà Nội văn phòng dịch thuật công chứng uy tính ở đâu ?

Hiện nay, dường như nhu cầu dịch thuật công chứng trở thành một dịch vụ không thể thiếu, do nhu cầu hội nhập với thế giới ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp cần công chứng hợp đồng kinh tế, học sinh, sinh viên cần công chứng bằng cấp và bảng điểm để đi du học, người dân cần công chứng giấy tờ tùy thân để xin visa đi du lịch, định cư hoặc đi xuất khẩu lao động. Dù với mục đích gì đi nữa thì yêu cầu về độ chính xác và nhanh chóng của khách hàng đối với bản dịch công chứng là như nhau và đều rất cao. Đây là một thách thức đối với các văn phòng dịch thuật công chứng vì để đảm bảo được cả hai yếu tố kể trên đòi hỏi không chỉ đội ngũ biên dịch phải có trình độ cao mà còn cần sự hợp tác giữa văn phòng tư pháp và công ty dịch thuật.

Dịch thuật chuyên nghiệp Florida có đội ngũ biên dịch dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong cả nước, hơn nữa chúng tôi còn liên kết với các phòng tư pháp của thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, bảo đảm dù bạn ở bất kỳ đâu, sẽ luôn nhận được bản dịch nhanh chóng nhất từ chúng tôi. Dịch thuật Florida có dịch vụ dịch nhanh trong 1 giờ và 2 giờ, giúp những quý khách cần tài liệu gấp không cần phải lo lắng về tiến độ cũng như chất lượng bản dịch.

 

Và dịch thuật Florida còn có điều gì nữa ?

– Dịch thuật công chứng đa ngành: Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, bảng điểm, dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế, hồ sơ bệnh án…

– Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha…

– Miễn phí giao nhận.

– Hoàn tiền 100% khi dịch sai trên 10%.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, Florida chúng tôi hiểu những gì bạn mong đợi ở các bản dịch, chúng tôi hiểu thời gian của quý khách hàng là vàng bạc, nên sau khi biên dịch bàn giao bản dịch, chúng tôi sẽ hiệu đính, chỉnh sửa, để bản dịch đạt chất lượng cao nhất. Nếu bản dịch thuật không trải qua những quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đó sẽ hao tổn thời gian của quý khách, làm các bạn mất niềm tin vào chất lượng phục vụ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIẢNG DẠY NGOẠI NGỮ FLORIDA

VPGD: Số 185 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Di động: 0935 486 999 – 0936 189 796

Email: education.translation.florida@gmail.com

Website: www.florida.com.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0935 486 999